Trung tâm Anh ngữ Aten - Aten English Center
THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Tên công ty: Trung tâm Anh ngữ Aten - Aten English Center
Địa chỉ Phòng 1001, tầng 10, Tòa nhà M3M4 - 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Website http://aten.edu.vn/
Điện thoại
Fax
Số nhân viên
Chào đón bạn đến với đại gia đình Aten!

Nơi bạn sẽ được khai sáng để tỏa sáng!Aten là ai? Tại sao chúng tôi tồn tại?

Chào các bạn học viên yêu quý!

Tôi bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6 như bao học sinh khác, cho tới khi tôi chạm tới ngưỡng cửa đại học. Khoảng thời gian đó là 7 năm, nhưng tiếng anh của tôi vẫn bắt đầu ở con số 0 hoặc có khá hơn một chút… một chút chẳng đủ áp dụng vào cuộc sống và nhu cầu thực tế.

Bạn hẳn phải nhận ra… Đó không phải là trường hợp của cá nhân tôi nữa mà trở thành một vấn đề nghiêm trọng vì hầu như đa phần các sinh viên khác cũng như thế. Tại sao lại như vậy? Tôi học ngữ pháp để rồi quên ngay sau đó, tôi học Giao Tiếp để rồi không nói được một câu trọn vẹn. Tôi bắt đầu thắc mắc và trăn trở:

Có điều gì đó chắc chắn đã sai. Vấn đề là nó nằm ở đâu?

Với một sự gợi ý may mắn từ cuộc sống. Tôi bắt đầu nhận ra tầm quan trọng và điểm mù trong việc học tiếng Anh của mình bấy lâu nay và đấy cũng là điều mà bản thân mình cần phải thay đổi. Tôi nhận ra – dù ở bất kỳ quốc gia nào, sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khác với việc dùng ngôn từ để nói (như ngôn ngữ ký hiệu dành cho người câm và chữ nổi dành cho người mù) thì điều quan trọng và cần thiết đầu tiên mà mọi người đều mong muốn chính là “diễn đạt đúng điều mà bạn muốn người khác sẽ hiểu”. Đó là quy tắc đầu tiên và tối quan trọng khi bạn muốn chuyển thông điệp từ ý nghĩ của mình và kết nối nó với thế giới xung quanh.

Trong giao tiếp bằng ngôn ngữ cũng như vậy. Nếu bạn Phát Âm sai… điều đó đồng nghĩa với việc – thông điệp của bạn truyền đến người khác đã bị lỗi. Người ta sẽ không hiểu bạn muốn nói gì. Như một vòng luẩn quẩn, khi người ta không hiểu bạn, bạn càng thiếu tự tin, càng thiếu tự tin bạn càng khó giao tiếp và như thế bạn càng sẽ thấy áp lực và mọi thứ về ngôn ngữ mới thật nặng nề.

Khi hiểu được vấn đề này – khó khăn trong việc học tiếng Anh của tôi cũng được giải quyết. Tôi bắt đầu học tiếng Anh như cách một đứa trẻ học giao tiếp với thế giới mới bằng ngôn ngữ. Bạn cũng sẽ thành công như vậy nếu chúng ta hiểu điều quan trọng này – ngay bây giờ: Học tiếng Anh như cách một đứa trẻ học Phát Âm.

Sau này, khi Phát Âm của tôi đã khá tốt đủ để hiểu ai phát âm chuẩn ai không thì tôi đồng thời lo lắng khi nhận ra những thầy cô giáo dạy phát âm cho tôi, cho cả trường tôi ngày xưa… hầu như đều phát âm sai. Hãy nhìn lại cái vòng luẩn quẩn để thấy rằng rất nhiều thế hệ học trò đã học sai ngay từ buổi đầu tiên về Phát Âm. Đó chính là điều đáng sợ trong giáo dục và thực tại đầy nhức nhối tại môi trường đạo tạo ở Việt Nam. Sai một li, đi cả một thế hệ.


Tôi thật sự thấy buồn là tại sao nền giáo dục của Việt Nam lại để cho những giáo viên dạy tiếng Anh với phát âm không chuẩn có thể ra trường đi dạy để rồi bao nhiêu thế hệ học sinh, sinh viên sai theo lối phát âm của họ để rồi nghe nói tiếng Anh với người Việt nam là 1 điều gì đó rất xa xỉ và tồi tệ. Tới bao giờ nền giáo dục phổ cập tiếng Anh mới thay đổi? Ai sẽ là người thay đổi đây?Aten English được thành lập với một tham vọng thay đổi toàn bộ cục diện cũng như điểm bắt đầu học tiếng Anh của người Việt - thông qua giáo trình đào tạo Phát Âm và Giao Tiếp một cách bài bản. Để con đường học một ngôn ngữ mới hợp với quá trình tự nhiên. Để ngày càng có nhiều người Việt nói tiếng Anh thành thạo. Để đất nước chúng ta không bị còn bị khinh là một trong những quốc gia kém tiếng Anh nhất thế giới.
* Aten English Được thành lập bởi CEO Phương Bùi xinh đẹp, trẻ tuổi nhưng tài cao: Một cô gái khác biệt, cá tính không giống ai hiện đang được rất nhiều bạn trẻ mến mộ và khâm phục. Luôn muốn tạo giá trị cho bản thân và cho xã hội.

Để biết thêm về Chị Click Link:
http://bit.ly/18tqcGO hoặc http://bit.ly/13ZB3Em hoặc http://bit.ly/15qw3baTại sao bạn nên học tại Aten mà không phải một nơi nào khác?

Aten làm nên khác biệt bởi mong muốn chú trọng vào việc đào tạo Phát Âm và Giao Tiếp bài bản. Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu cũng như không đào tạo Toeic hay Ielts. Chỉ đào tạo tập trung để tạo ra sản phẩm là:

2 khóa học chất lượng nhất với giá hợp lý cho sinh viên là Phát Âm Chuẩn và giao tiếp!

Aten đã - đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ đào tạo Phát Âm Chuẩn và Giao Tiếp tốt nhất Việt Nam. Cùng với những tiêu chí mà trung tâm cam kết thực hiện.

HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI NÓI ĐƯỢC:

Ngôn ngữ không dùng được là ngôn ngữ chết. Vì vậy không quan trọng là bạn có biết tiếng Anh hay không? Quan trọng là bạn có dùng nó để giao tiếp như thế nào? Rất rất nhiều bạn trẻ tự ti, hạn chế các mối quan hệ xã hội và mất đi cơ hội việc làm chỉ vì mỗi khi cần nói tiếng Anh là mỗi lần đỏ hết cả mặt. Đó là lý do tại sao Aten chỉ tập trung đào tạo Phát Âm và Giao Tiếp, cái quan trọng nhất nhưng lại chưa nơi đâu chú trọng đào tạo bài bản.

GIÁO TRÌNH CHO HỌC VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN:

Được giám đốc đào tạo Andy biên soạn một cách bài bản, đây là tài sản của Aten, là một sự khác biệt không một tổ chức nào có. Đảm bảo các khóa học đi vào quy trình từ cách giảng dạy của giảng viên đến phương pháp học của học viên.

GIẢNG VIÊN:

Chỉ có những Việt Kiều và Bản Ngữ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng với điều kiện phải sống ở Việt Nam ít nhất 2 năm và phải cực kì nhiệt tình, tâm huyết với đào tạo.

ĐỘI COACH VÀ ĐỘI CHĂM SÓC HỌC VIÊN:

Coach: Không giống trợ giảng bất cứ đâu mà sẽ là một giảng viên thứ 2, đứng lớp dạy như giảng viên thực thụ ít nhất 1 giờ!

Chăm sóc học viên: Như một trợ giảng quan tâm đến đời sống tiếng Anh của học viên!

Nghiêm khắc và tận tâm - giúp bạn tháo gỡ khó khăn và học nói được Tiếng Anh mới thôi.

Mỗi lớp học như một gia đình nhỏ, luôn tràn đầy niềm vui sự chăm lo từ giảng viên. Coach, chăm sóc từ học viên tới nhân viên: Tình yêu con người và tình yêu tiếng Anh luôn dạt dào trong từng buổi học. Tiêu chí học phải vui mới thích, không phải cứ gồng mình lên nhồi nhét là sẽ giỏi.

Một số giá trị Aten đang tạo ra cho chính mình và cho xã hội.

Lớp học miễn phí cho người nghèo:

Aten tổ chức các lớp học miễn phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bạn chỉ cần mang giấy chứng nhận hộ nghèo tới trung tâm đăng kí là ngay lập tức bạn sẽ được tham gia vào một lớp học tiêu chuẩn của trung và được chăm sóc như tất cả các học viên khác. Và chương trình miễn phí cho người nghèo có giá trị vô thời hạn.

Khóa học'' Ngữ Pháp Đủ Dùng Trong Giao Tiếp'' Miễn Phí 100%:

Với phương châm “Không quan trọng bạn biết bao nhiêu thì thời ngữ pháp, quan trọng là bạn dùng nó trong giao tiếp như thế nào?”. Không dạy các quy tắc ngữ pháp như thông thường như hầu hết trung tâm khác. Chỉ 4 buổi nhưng mở ra một con đường tự học tiếng anh rõ ràng trước mắt và cho học viên quyết tâm “Học tiếng anh là phải nói được”.

HOẠT ĐỘNG KHÔNG ĐẶT LỢI NHUẬN LÊN HÀNG ĐẦU:

Không chạy theo lợi nhuận.
Không đào tạo tràn lan.
Không đặt học phí cao.
Không kéo dài khóa học.
2 khóa học Aten tập trung đào tạo là những sản phẩm cần thiết và mục tiêu quan trọng như nước và không khí vậy.

ATEN ENGLISH CENTER

The best start to perfect speech
BÁO CÁO
GỬI BẠN BÈ
LƯU HỒ SƠ
VIỆC LÀM ĐÃ ĐĂNG CỦA Trung tâm Anh ngữ Aten - Aten English Center
ID VỊ TRÍ / CHỨC DANH CÔNG TY NGÀY HẾT HẠN
314722 Giảng viên tiếng Anh người Việt Trung tâm Anh ngữ Aten - Aten English Center 20/09/2013
VIỆC LÀM MỚI NHẤT
ỨNG VIÊN MỚI NHẤT

Nguyễn Thu Trang

14/06/1994

Hà Nội

Giáo dục - Đào tạo

Hồ quang khánh

3/2/1989

Bình Phước

IT phần cứng/mạng

NGUYỄN ĐÌNH QUYẾT

25/4/1992

Hà Tĩnh

Cơ khí - Chế tạo

Nguyễn Quỳnh Phương

30/11/1991

Hà Nội

Nhân sự

Trần Thiện Kiều

18/11/1994

Cần Thơ

Bán hàng

nguyễn thu phương

26/08/1989

Phú Thọ

Cơ khí - Chế tạo

Nguyễn Thị Tuấn Khang

06/04/1986

Bình Dương

Hành chính - Văn phòng

Đặng Kim Tình

03/04/1989

Hải Dương

Kế toán - Kiểm toán

Dương văn Trường

24/12/1990

Bắc Giang

Điện - Điện tử

Nguyễn Thị Thu Lan

02/01/1992

Hà Nội

Kế toán - Kiểm toán